Tiêu đề |
Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia Nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản - Yêu cầu kỹ thuật đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm |
Nội dung |
Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia Nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản - Yêu cầu kỹ thuật đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm |
Ngày bắt đầu lấy ý kiến |
11/07/2018 |
Ngày kết thúc lấy ý kiến |
10/10/2018 |
Cơ quan ban hành |
|
Người ký |
|
Loại văn bản |
Dự thảo văn bản |
Tình trạng |
Đã hết thời gian lấy ý kiến |
Đính kèm: |
DU%20THAO%20QCVN%20NGUYEN%20LIEU%20THUC%20AN%20THUY%20SAN%20-%20V2-TCTS.pdf
|