Giải pháp kiếm lợi nhuận từ cá không đủ tiêu chuẩn (18-11-2020)

Việc áp dụng một thiết bị mới cho phép các nhà khai thác trại giống kiếm lợi nhuận từ cá con không đủ tiêu chuẩn.
Giải pháp kiếm lợi nhuận từ cá không đủ tiêu chuẩn
Ảnh minh họa

Ace Aquatec tuyên bố, công ty đã chứng kiến ​​nhu cầu tăng vọt đối với máy kích điện từ các trại giống, vì thiết bị này cho phép nông dân bán những con cá dư thừa này cho các nhà sản xuất thức ăn cho vật nuôi.

Với tư cách là Giám đốc bán hàng của Ace Aquatec, Mike Forbes cho biết trong một thông cáo báo chí: “Ngày càng có nhiều chủ sở hữu vật nuôi coi thức ăn vật nuôi chất lượng cao là một lợi ích sức khỏe thay vì sự xa xỉ. Thị trường thức ăn vật nuôi toàn cầu được dự đoán sẽ được hưởng lợi từ nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm tự nhiên và cao cấp. Chúng tôi nhận được các câu hỏi từ các công ty nuôi cá trên toàn cầu về cách khai thác nhu cầu này bằng cách bán phụ phẩm cá con và cá bố mẹ như một thành phần tự nhiên, lành mạnh và an toàn cho các sản phẩm thức ăn cho vật nuôi.

“Lò đốt thường được sử dụng để xử lý cá bị tiêu hủy sau khi khử trùng với chi phí và chất thải đáng kể. Công cụ gây choáng của chúng tôi có khả năng tiêu hủy cá mà không cần sử dụng hóa chất, tạo cơ hội để chuyển sản phẩm phụ đắt đỏ hiện tại thành một nguồn cung cấp có đạo đức cho các nhà sản xuất thức ăn vật nuôi cao cấp, dầu cá và thức ăn cho động vật trang trại hoặc vườn thú. Người nuôi muốn nhìn thấy cá của họ được sử dụng, thay vì lãng phí theo nghĩa đen”.

Một trong những khách hàng của Ace’s Aquatec, Jarl van den Berg từ Hendrix Genetics, đồng ý: “Một kết quả bất ngờ của Covid-19 là sự gia tăng của các chủ sở hữu vật nuôi mới và những người chủ vật nuôi hiện tại muốn chiều chuộng vật nuôi của họ bằng cách cho chúng ăn thức ăn chất lượng nhất. Cá hồi là một nguồn cung cấp protein tuyệt vời và chúng tôi nhận thấy nhu cầu về cá tươi để có thể đưa vào thức ăn ướt cho vật nuôi ngày càng tăng. Để làm được điều này, chúng tôi đã xem xét cách thức tiêu hủy cá dư thừa và đồng ý rằng chúng tôi sẽ loại bỏ việc sử dụng thuốc gây mê để tạo ra giá trị từ một sản phẩm thải bỏ khác”.

“Chúng tôi đã thông qua Ace Aquatec’s Humane Stunner Universal vì đây là giải pháp tốt nhất trên thị trường về các tiêu chuẩn phúc lợi động vật và tác động đến môi trường. Máy đốt điện trong nước không chứa hóa chất của họ đã thay đổi quá trình xử lý của chúng tôi, giảm lãng phí và cải thiện tác động đến môi trường bằng việc không phải đưa cá đến lò đốt. Nó cũng cho phép chúng tôi nói chuyện với các nhà cung cấp thức ăn vật nuôi lớn về hiệu quả của chuỗi cung ứng và các tiêu chuẩn phúc lợi. Thói quen của người tiêu dùng đang thay đổi với tốc độ nhanh và việc hiểu được những thay đổi đó là rất quan trọng vì chúng tôi ưu tiên cách hiệu chỉnh lại để đáp ứng các hoàn cảnh thay đổi do Covid-19 tạo nên”.

HNN (Theo Thefishsite)

Ý kiến bạn đọc

Tin khác