Bà Rịa - Vũng Tàu: Doanh nghiệp chế biến, nuôi trồng thủy sản đầu tiên được chứng nhận doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (29-08-2019)

Ngày 19/8/2019, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận doanh nghiệp KH&CN cho Công ty TNHH Ngọc Tùng.
Bà Rịa - Vũng Tàu: Doanh nghiệp chế biến, nuôi trồng thủy sản đầu tiên được chứng nhận doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ

Theo đó Công ty TNHH Ngọc Tùng, địa chỉ số số 1589, đường 30/4, Phường 12, TP.Vũng Tàu hoạt động trong lĩnh vực Chế biến bảo quản thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản; nuôi trồng thủy sản biển và nuôi trồng thủy sản nội địa; sản xuất giống thủy sản; mua bán hải sản..... được Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chứng nhận là doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ.

Được biết Công ty TNHH Ngọc Tùng đăng ký doanh nghiệp KH&CN với kết quả KH&CN là: "Quy trình nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) siêu thâm canh ứng dụng công nghệ sinh học, tái tạo nước tại Công ty TNHH Ngọc Tùng, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu". Công ty đã quyết định đầu tư và thay đổi quy trình công nghệ tạo nguồn nguyên liệu sạch phục vụ chế biến, xuất khẩu các mặt hàng tôm có yêu cầu kỹ thuật cao và chất lượng đáp ứng được các thị trường khó tính (Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Ai Cập, Châu Âu,…) và đã thuê chuyên gia kỹ thuật từ nước ngoài về Việt Nam để nghiên cứu ứng dụng vi sinh vào nuôi tôm theo quy trình khép kín không dùng kháng sinh tại trại nuôi tôm.

Được biết công ty TNHH Ngọc Tùng là doanh nghiệp đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được chứng nhận là doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ. Khi đã được chứng nhận là DN KH&CN, các DN sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như miễn, giảm thuế thu nhập DN; hưởng thuế suất thu nhập thấp trong suốt thời gian có hiệu lực của giấy chứng nhận DN KH&CN và một số ưu đãi khác…

Nguyễn Bình

Ý kiến bạn đọc

Tin khác